Đang thực hiện

Thông tin về việc làm vé tháng xe buýt ptc - 03

Nhằm phục vụ nhu cầu cho những hành khách lựa chọn xe buýt là phương tiện di chuyển gần như trong việc đi lại, từ nhà tới nơi học tập làm việc cũng như từ nhà tới những địa điểm mà hành khách thường xuyên tới, PTC đã tạo ra chiếc thẻ vé thẻ xe buýt để phục vụ nhu cầu đó. Vừa mang tính tiện lợi vừa làm giảm chi phí cho những hành khách đi thường xuyên đến vậy.
Nhưng sở hữu những chiếc thẻ vé tháng đơn giản đó mà rất nhiều hành khách đã thắc mắc sao để sở hữu chúng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất cho việc đi lại của bản thân. Sau đây mình xin hướng dẫn các hành khách sở hữu 1 cái thẻ vé tháng nhanh nhất và tiện nhất ko cần quá cầu kì như mọi người đã nghĩ:
* Bước 1: Chuẩn bị
- 02 ảnh 2x3 ( Ảnh thì tùy mỗi người, nhưng cứ áo trắng, nền xanh là đẹp nhất ) 
- Mẫu " Đăng kí làm thẻ vé tháng xe buýt " ( Mẫu này có ở trên các xe buýt 03, chỉ cần bảo NVPV trên các xe cấp cho bạn. Hoặc là tại đầu bến và tại trụ sở công ty ). Mẫu đăng kí mình cũng có cung cấp tại bài viết này cho mọi người, mọi người có thể in ra được 
* Bước 2: Động tay
- Dán 02 ảnh 2x3 đã chuẩn bị vào khu vực ảnh trên mẫu đăng kí mà bạn đang có
- Điền đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu đăng kí bạn đang sở hữu ( Mình đã điền mẫu, mọi người có thể tham khảo để điền theo ). Chi tiết :

 

 
(1) : Họ và tên
(2): Ngày tháng năm sinh:
(3): Địa chỉ: ( địa chỉ nơi bạn sinh sống )
(4): Trường/ Cơ quan: ( Điền tên trường đầy đủ đối với đối tượng là học sinh, sinh viên, tên cơ quan đối với đối tượng là người đi làm )
(5): Lớp/ Khóa học : ( Mục này nếu là người đi làm thì bỏ qua, còn HSSV thì điền đầy đủ
(6),(7): Đăng kí loại vé tháng: ( Vì đây là mục để xác định được loại vé tháng mà bạn đăng kí. Từ đó sẽ có loại mệnh giá vé tháng hợp lý theo quy định của công ty. Nếu bạn là người đi suốt tuyến từ Việt Trì lên tận Thanh Ba thì đánh dâu vào mục (6), bỏ qua mục (7). Nếu bạn ko đi hết cả tuyến Big C - Thanh Ba, thì bỏ qua mục (6) và điền vào mục (7). Tại mục (7) mình có 1 chút mẹo nhỏ điền cho mọi người thế này: Cứ điền là Big C Việt Trì - Ninh Dân nếu bạn ko đi quá Ninh Dân, hoặc xuất phát điểm là từ Ninh Dân xuống.
Giá vé tháng: Đối với đối tượng là người đi làm: .350k/ng cho cung chặng Big C Việt Trì - Ninh Dân. 500k/ người cho hành khách đi toàn tuyến
Đối với đối tượng là HSSV có xác nhận của nhà trường: 250k/ng cho cung chặng Big C VT - Ninh Dân, 400k/ng khi đi hết tuyến Big C - Thanh Ba.
(8): Điểm nhận thẻ ( PTC đã rất tạo điều kiện cho những hành khách với phương châm khách hàng hài lòng. Có 3 điểm mà mọi người có thể nhận thẻ: Trụ sở công ty, đầu bến big C hoặc trên các chuyến xe. Xin được nói rõ hơn chút. Với những hành khách muốn được nhận thẻ thông qua xe để không phải đi lại, vui lòng ghi rõ thông tin vào mục này. 
Ví dụ: Nhận thẻ trên xe nốt 4 đầu xe Việt Trì ( xuất phát từ big C lúc 6h10 ). 
Hoặc " Nhận thẻ tại điểm buýt ngân hàng Agribank Bãi Bằng, khoảng 6h40 ".
Khi nhận được mẫu đăng kí của khách hàng, từ phía PTC sẽ gọi điện xác nhận và trao đổi về cách nhận thẻ của hành khách thông qua số điện thoại được cung cấp trong mẫu đăng kí. Khi nhận được thẻ + tem vé tháng, hành khách vui lòng gửi tiền chi phí đúng theo quy định cho người đã trao vé tháng cho quý khách.
Và 1 điểm nữa cực kì làm hành khách rất thoải mái và vui lòng khi đến vs PTC. bên PTC hoàn toàn ko phụ thu bất kì 1 khoản nào từ khâu đăng kí, đến khâu hành khách nhận được thẻ. Vì những khoản phụ thu đã xuất hiện bên Đông Bắc nên hành khách hết sức lưu ý. Quý khách sẽ nhận được : 01 vỏ đựng thẻ vé tháng + dây đeo, 01 vé tháng thiết kế bắt mắt đầy đủ thông tin đã được ép plastic.
(9): Điện thoại liên hệ: ( Mọi người nên điền theo đúng yêu cầu, vì đây là mục mà phía PTC sẽ lấy căn cứ để liên lạc và hẹn thời gian địa điểm, cách thức nhận thẻ với hành khách ). Sau khi nhận được mẫu đkí từ khách hàng, thì chậm nhất là 3 ngày hành khách sẽ nhận được thẻ.
(10) Mục này chỉ dành cho đối tượng HSSV xin xác nhận từ phía nhà trường để có thể nhận được loại thẻ với mức đối tượng ưu tiên: 250k/ng dành cho cung chặng Big C - Ninh Dân, 400k/ng dành cho suốt tuyến.
* Bước 3: Đợi và nhận thẻ thôi 
* Bước 4: Thời hạn dán tem và cách thức dán tem
- Thời hạn cung cấp tem từ phía PTC 25 tháng này đến 04 tháng sau. Ngoài khoảng thời gian đó vui lòng đến trực tiếp trụ sở Công ty để có thể biết rõ hơn.
- Cách thức dán tem: Hành khách có thẻ dán tem tháng tại trụ sở công ty hoặc tại đầu bến big C. Bên phía PTC cũng tạo điều kiện cho hành khách có thể nhờ các anh chị em NVPV trên xe dán hộ bằng cách: Gửi tiền + thẻ vé tháng cho NVPV trên xe. Cách thức nhận cũng như trao thẻ vé tháng đã dán tem là giao kèo giữa khách và NVPV trên xe.
Link mẫu đăng kí làm vé tháng xe buýt tại đây

Tin tức khác

Công tác chuẩn bị khai trương tuyến buýt  Việt Trì - Thanh Ba

Công tác chuẩn bị khai trương tuyến buýt Việt Trì - Thanh Ba

Không quản thời gian, không ngại mệt nhọc, mặc kệ trời tối, quên đi cơn đói, các thành viên trong Buýt PTC đã hết mình để hoàn thành các khâu cuối cùng để chính thức đưa các xe vào đúng 05:00 ngày mai 1/8/2016 xuất bến chuyến đầu tiên. Chuyến đầu tiên là 05:00 từ 2 đầu bến Big C và UBND xã Đồng Xuân ( Thanh Ba )

Hỗ trợ